• Xóm Tây, đường Vân Trì
    Đông Anh, Hà Nội
  • 0975.523.123
    dlhd.hanoi@gmail.com
07
Th8 21

Kính gửi Quý khách hàng,

Điện lạnh Hùng Dũng luôn nỗ lực phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi cũng luôn xem trọng sức khỏe, sự an toàn của nhân viên và Quý khách hàng trong mọi thời điểm, đặc biệt là khi dịch Covid đang diễn ra cực kì phức tạp.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu và phải tuân thủ các hướng dẫn từ Chính phủ Việt Nam để ngăn sự lây lan của virus, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ Điện lạnh Hùng Dũng đang bị giới hạn bao gồm: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Dịch vụ lắp đặt, mua bán điều hòa…..sẽ tạm ngừng phục vụ đến hết giãn cách theo chỉ thị.

Tuy nhiên, với một số trường hợp cực kỳ cần thiết quý khách hàng vui lòng gọi vào số hotline: 0975 523 123 để được hưởng hỗ trợ ngoại lệ.

Chúng tôi đang cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất các ảnh hưởng và sẽ cập nhật khi có bất cứ thông tin cần chia sẻ. Chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì sự bất tiện này.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm. Nếu cần hỗ trợ, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 0975523123 hoặc chat với chúng tôi qua kênh fanpage chính thức.

Chân thành cám ơn!

Trả lời

Xem nhiều nhất

Tuyển thợ điện lạnh. Có đào tạo miễn phí. Lương thưởng rõ ràng, đúng hạn.
Read More
Sửa điều hòa đống đa
Sửa điều hòa tại khu vực quận Đống Đa
Read More
Thông báo tới toàn thể quý khách hàng trong giai đoạn dịch Covid
Read More
Sửa chữa điều hòa tại Điện lạnh Hùng Dũng
Chuyên sửa chữa điều hòa Nhật bãi uy tín 17 năm tại Hà Nội
Read More

Giá trị cốt lõi

Trên mọi lời quảng cáo. Giá trị cốt lõi chúng tôi mang lại chính là lý do chúng tôi vẫn Hoạt động và ngày càng Phát triển trong hơn 15 năm qua:

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%.

THỢ GIỎI – GIÀU KINH NGHIỆM. 

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

BẢO HÀNH DÀI HẠN.

ĐẾN NGAY.

XEM THÊM

Chat With Me on Zalo
DMCA.com Protection Status